Các loại CỬA NHỰA LÕI THÉP

CỬA ĐI NHỰA LÕI THÉP MỞ QUAY

LỢI ÍCH CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP TDOOR

 

✅ Đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế: Cửa đi nhựa mở quay sẽ giúp làm cân bằng không gian sống, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian.

 

✅ Tiết kiệm chi phí: Chi phí dành cho cửa nhựa thấp hơn hẳn so với cửa nhôm, do đó việc sử dụng cửa nhựa giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Hơn nữa, cửa nhựa lõi thép làm từ vật liệu cửa cao cấp giúp kéo dài tuổi thọ bộ cửa, tiết kiệm chi phí cửa cho tương lai.

 

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu cửa đi mở quay:

Giống như các hệ chất liệu khác như nhôm, gỗ, sắt thì cửa mở quay cũng bao gồm khung bao cố định với tường và cánh được liên kết với khung bao bởi bản lề 3D. Cửa mở quay tức là hệ cửa hoạt động theo nguyên tắc mở ra hoặc mở vào và xoay trên trục bản lề. Đối với cửa nhựa lõi thép, cửa mở được với góc 180 độ.

Cửa nhựa lõi thép mở quay có ưu điểm gì?

Với hệ mở quay ưu điểm đầu tiên phải nhắc tới đó là cửa mở cho diện tích tối đa diện tích khung chờ.

Mặt khác cửa mở quay phát huy tối đa ưu điểm của cửa nhựa lõi thép về độ kín khít, cách âm cách nhiệt nhờ hệ gioăng cũng như kết cấu thanh profile

Vì được sử dụng bản lề 3D giúp cửa dễ dàng tùy chỉnh trong nhiều trường hợp. Cùng với đó cửa đóng mở nhẹ nhàng, không có âm thanh va đập giữa khung bao và cánh vì toàn bộ đều có gioăng cao su ở các điểm tiếp xúc hở.

Độ an toàn cao hơn với hệ phụ kiện đồng bộ, khóa đa điểm trên toàn thanh cánh.

Khác với hệ cửa nhôm, gỗ, sắt cửa nhựa lõi thép uPVC có kết cấu thanh cánh khác biệt, nó giúp cửa ngậm với khung bao tạo sự kín khít trên tất cả 4 bề cửa. Đối với các cửa mở ngoài hoặc cửa WC mở trong có giật cấp giữa 2 nền trong và ngoài thì thanh cánh sẽ ôm sát xuống nền. Đối với các cửa phòng hoặc cửa chính mở trong nếu như quý khách muốn cánh cửa đóng kín được 4 bề thì có thể lựa chọn ốp bàu nhôm dưới chân hoặc làm cửa 4 bề khung bao.

Có thể làm mấy cánh mở quay?

Bạn có thể làm cửa một cánh, hai cánh, bốn cánh.

Phụ kiện cho cửa mở quay bao gồm những gì?

  • Đối với cửa một cánh: phụ kiện bao gồm bản lề 3D, khóa có thể lựa chọn khóa đơn điểm, khóa đa điểm, khóa đa điểm lẫy gà. Khóa đơn điểm thường dùng cho cửa phòng, WC. Nên chọn khóa đa điểm lẫy gà cho các cửa chính, bancony.
  • Đối với cửa hai cánh: phụ kiện bao gồm bản lề 3D cho 2 cánh, khóa đa điểm hoặc đa điểm lẫy gà, chốt cánh phụ trên dưới cho cửa cao dưới 2200mm và chốt cánh phụ Kemol cho cánh có chiều cao trên 2200mm
  • Đối với cửa bốn cánh: Phụ kiện bao gồm bản lề 3D cho cánh nối khung và bản lề đeo cánh cho cánh nối cánh, Khóa và chốt cánh phụ tương tự cửa 2 cánh mở quay

6 LỢI ÍCH ĐÁNG TIỀN của CỬA NHỰA LÕI THÉP TDoor

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Giá thành thi công và lắp đặt CỬA NHỰA LÕI THÉP tại thấp hơn so với thị trường giúp bạn tiết kiệm chi phí.

HỖ TRỢ 24/7

Đội ngũ nhân viên tư vấn với đầy đủ chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

TÍNH THẨM MỸ CAO

Các sản phẩm của TDoor luôn chú trọng về tính thẩm mỹ nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

BỀN MÀU VỚI THỜI GIAN

CỬA NHỰA LÕI THÉP TDoor cao cấp có tính thẩm mỹ và màu của cửa bền bỉ theo thời gian.

ĐỘ BỀN CAO

CỬA NHỰA LÕI THÉP TDoor được tạo từ các vật liệu tốt để tăng chất lượng, độ bền và tuổi thọ của cửa.

ĐA DẠNG MẪU MÃ

CỬA NHỰA LÕI THÉP cao cấp với sự đa dạng về mẫu mã phù hợp với nhiều nhu cầu và hình thức với mỗi căn nhà.

Banner Dưới

Đăng ký nhận báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên cạnh để nhận được báo giá chính xác nhất

0907428750

btn-dangkyhocthu